Chuyển đến nội dung
ttcntttt@angiang.gov.vn
+84 2963 856 188
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Chương trình OCOP Quốc gia
Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang
TIN TỨC
SẢN PHẨM OCOP
Thực phẩm
Đồ uống
Thảo dược
Thủ công Mỹ nghệ, Trang trí
Du lịch Nông thôn và Bán hàng
Ocop 5 Sao
Ocop 4 Sao
Ocop 3 Sao
VĂN BẢN
HƯỚNG DẪN
Đánh giá, Phân hạng
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Trung ương
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Tỉnh
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Huyện
Sản phẩm OCOP và tiêu chuẩn sản phẩm OCOP
Phân loại các sản phẩm trong Chương trình OCOP
Hướng dẫn OCOP
Hướng dẫn triển khai Chu trình OCOP
Hướng dẫn xây dựng phương án/dự án sản xuất kinh doanh
Hướng dẫn tiêu chuẩn, quy chuẩn, thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP
Hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa của sản phẩm
Hướng dẫn thành lập Hợp tác xã
Hướng dẫn các bước thành lập doanh nghiệp/công ty
Hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng ký sản phẩm OCOP
Yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và điều kiện SXKD của OCOP
Gợi ý cụ thể trong đánh giá tiềm năng sản phẩm OCOP
Hướng dẫn hỗ trợ chi phí thay đổi mẫu mã, kiểu dáng bao bì đối với sản phẩm OCOP của tỉnh An Giang năm 2022
HỎI ĐÁP
Menu
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Chương trình OCOP Quốc gia
Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang
TIN TỨC
SẢN PHẨM OCOP
Thực phẩm
Đồ uống
Thảo dược
Thủ công Mỹ nghệ, Trang trí
Du lịch Nông thôn và Bán hàng
Ocop 5 Sao
Ocop 4 Sao
Ocop 3 Sao
VĂN BẢN
HƯỚNG DẪN
Đánh giá, Phân hạng
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Trung ương
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Tỉnh
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Huyện
Sản phẩm OCOP và tiêu chuẩn sản phẩm OCOP
Phân loại các sản phẩm trong Chương trình OCOP
Hướng dẫn OCOP
Hướng dẫn triển khai Chu trình OCOP
Hướng dẫn xây dựng phương án/dự án sản xuất kinh doanh
Hướng dẫn tiêu chuẩn, quy chuẩn, thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP
Hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa của sản phẩm
Hướng dẫn thành lập Hợp tác xã
Hướng dẫn các bước thành lập doanh nghiệp/công ty
Hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng ký sản phẩm OCOP
Yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và điều kiện SXKD của OCOP
Gợi ý cụ thể trong đánh giá tiềm năng sản phẩm OCOP
Hướng dẫn hỗ trợ chi phí thay đổi mẫu mã, kiểu dáng bao bì đối với sản phẩm OCOP của tỉnh An Giang năm 2022
HỎI ĐÁP
Tìm kiếm
Tìm kiếm
ttcntttt@angiang.gov.vn
+84 2963 856 188
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Chương trình OCOP Quốc gia
Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang
TIN TỨC
SẢN PHẨM OCOP
Thực phẩm
Đồ uống
Thảo dược
Thủ công Mỹ nghệ, Trang trí
Du lịch Nông thôn và Bán hàng
Ocop 5 Sao
Ocop 4 Sao
Ocop 3 Sao
VĂN BẢN
HƯỚNG DẪN
Đánh giá, Phân hạng
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Trung ương
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Tỉnh
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Huyện
Sản phẩm OCOP và tiêu chuẩn sản phẩm OCOP
Phân loại các sản phẩm trong Chương trình OCOP
Hướng dẫn OCOP
Hướng dẫn triển khai Chu trình OCOP
Hướng dẫn xây dựng phương án/dự án sản xuất kinh doanh
Hướng dẫn tiêu chuẩn, quy chuẩn, thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP
Hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa của sản phẩm
Hướng dẫn thành lập Hợp tác xã
Hướng dẫn các bước thành lập doanh nghiệp/công ty
Hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng ký sản phẩm OCOP
Yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và điều kiện SXKD của OCOP
Gợi ý cụ thể trong đánh giá tiềm năng sản phẩm OCOP
Hướng dẫn hỗ trợ chi phí thay đổi mẫu mã, kiểu dáng bao bì đối với sản phẩm OCOP của tỉnh An Giang năm 2022
HỎI ĐÁP
Menu
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Chương trình OCOP Quốc gia
Văn phòng Điều phối Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang
TIN TỨC
SẢN PHẨM OCOP
Thực phẩm
Đồ uống
Thảo dược
Thủ công Mỹ nghệ, Trang trí
Du lịch Nông thôn và Bán hàng
Ocop 5 Sao
Ocop 4 Sao
Ocop 3 Sao
VĂN BẢN
HƯỚNG DẪN
Đánh giá, Phân hạng
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Trung ương
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Tỉnh
Quy trình đánh giá, phân hạng cấp Huyện
Sản phẩm OCOP và tiêu chuẩn sản phẩm OCOP
Phân loại các sản phẩm trong Chương trình OCOP
Hướng dẫn OCOP
Hướng dẫn triển khai Chu trình OCOP
Hướng dẫn xây dựng phương án/dự án sản xuất kinh doanh
Hướng dẫn tiêu chuẩn, quy chuẩn, thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP
Hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa của sản phẩm
Hướng dẫn thành lập Hợp tác xã
Hướng dẫn các bước thành lập doanh nghiệp/công ty
Hướng dẫn thủ tục hồ sơ đăng ký sản phẩm OCOP
Yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và điều kiện SXKD của OCOP
Gợi ý cụ thể trong đánh giá tiềm năng sản phẩm OCOP
Hướng dẫn hỗ trợ chi phí thay đổi mẫu mã, kiểu dáng bao bì đối với sản phẩm OCOP của tỉnh An Giang năm 2022
HỎI ĐÁP
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Chủ thể sản xuất: Hộ kinh doanh sản xuất Mắm Bà Sáu
THÔNG TIN
SẢN PHẨM
4 sao
Mắm cá mè vinh Bà Sáu
Mật thốt nốt dạng sệt
Thốt nốt đóng lon
Bánh hạnh nhân
Gạo ngon tiến vua tiên nữ
Mật nhụy hoa thốt nốt Trần Gia
Mật thốt nốt dạng hạt