Tìm kiếm
Tìm kiếm

Yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và điều kiện sản xuất kinh doanh của các sản phẩm OCOP

Facebook
Email
Print
 

TT

 

Nhóm sản phẩm

 

Tiêu chuẩn/quy chuẩn sản phẩm

 

Công bố

Điều kiện cơ sở

sản xuất

Bắt buộc Khuyến khích
1 Thực phẩm
1.1 Tươi sống
Rau quả Quy định dư lượng thuốc trừ sâu và chất ô nhiễm Công bố VietGAP, Organic
Mật ong Tiêu chuẩn mật ong, Các yêu cầu về

tính chất hóa học

Công bố VietGAP,

Organic

1.2 Chế biến, nguyên liệu thô
Gạo Tiêu chuẩn gạo Công bố VietGAP,

Organic

Thịt tươi và thủy sản tươi Quy định về vi sinh vật và hóa chất Công bố VSATTP
2 Thực phẩm tiện lợi (SX công nghiệp)
Đồ ăn nhanh (bánh,

kẹo,…)

Kiểm tra các yêu cầu TC chất lượng Công bố VSATTP
Tương ớt, nước mắm Kiểm tra các yêu cầu TC chất lượng Công bố VSATTP
Sản phẩm chế biến từ

rau, quả

Kiểm tra các yêu cầu TC chất lượng Công bố VSATTP
Sản phẩm chế biến từ thịt, trứng, sữa Quy định về vi sinh vật và hóa chất Công bố VSATTP
Sản phẩm chế biến từ thủy sản Quy định về vi sinh vật và hóa chất Công bố VSATTP
Sản phẩm chế biến từ

ngũ cốc

Kiểm tra các yêu cầu TC chất lượng Công bố VSATTP
3 Đồ uống
Đồ uống có cồn Tiêu chuẩn đồ uống có cồn Công bố VSATTP
Đồ uống không cồn Tiêu chuẩn đồ uống không cồn, Tiêu

chuẩn nước uống giải khát

Công bố VSATTP
4 Thủ công mỹ nghệ (Không yêu cầu)
5 Thảo dược
Dược liệu Quy định về vi sinh vật và hóa chất
Thuốc YHCT Kiểm tra các yêu cầu TC chất lượng Số ĐK GMP Đông

dược

Thuốc từ dược liệu Kiểm tra các yêu cầu TC chất lượng Số ĐK GMP Đông

dược

Thực phẩm chức năng Kiểm tra các yêu cầu TC chất lượng Số ĐK VSAT thực

phẩm

Mỹ phẩm Kiểm tra các yêu cầu TC chất lượng Số ĐK GMP Mỹ

phẩm

Sản phẩm khác Hợp chuẩn/

tự công bố

6 Dịch vụ du lịch        
  Bộ tiêu chuẩn cơ sở du lịch     Điều kiện

đăng ký