Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với hội viên, nông dân năm 2022

Với chủ đề “Thúc đẩy liên kết và hợp tác tiếp sức, hỗ trợ nông dân phục hồi phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững”, sáng 20/12/2022, tại Câu Lạc bộ Hưu Trí tỉnh An Giang, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với hội viên, nông dân năm 2022.

Đọc tiếp »

Tân Châu phát triển sản phẩm OCOP gắn với du lịch

Nằm ở đầu nguồn sông Cửu Long, là vùng biên giới nên thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang có những nét riêng về văn hóa, xã hội so với các vùng miền khác. Tân Châu đang tận dụng các lợi thế ưu đãi của tự nhiên để phát triển các sản phẩm OCOP gắn phát triển du lịch.

Đọc tiếp »

Sản phẩm Tân Châu tham dự Hội chợ xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền – Sóc Trăng năm 2022

Từ ngày 02/11 – 08/11/2022, Sở Công thương tỉnh Sóc Trăng phối hợp các Sở, Ngành liên quan và Công ty Cổ phẩn quảng cáo xúc tiến thương mại Thiên Việt tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền – Sóc Trăng năm 2022, tại Khu đô thị 5A, đường Mạc Đĩnh Chi, phường 4, Thành phố Sóc Trăng.