Atiso đỏ sấy dẻo Bảo Trang

•  Điện thoại: 0888.141.470
  • Mail: nongnghiepbaotrang@gmail.com

Câu chuyện sản phẩm

Từ một thanh niên tốt nghiệp loại ưu của trường Đại học An Giang làm nhân viên kinh doanh  của một công ty với thu nhập tốt của một chàng sinh viên mới ra trường là việc mà nhiều người mong ước, nhưng rồi tôi quyết định nghỉ việc và tự khởi nghiệp kinh doanh làm thuê cho chính bản thân mình trên mảnh đất quê hương. Lúc đầu thì gia đình không ai đồng ý với quyết định của tôi vì có việc làm ổn định mà lại nghỉ làm, nhiều lần giải thích và việc làm chứng minh cho gia đình biết được mô hình khởi nghiệp của mình là mô hình làm giàu và mang lại diện mạo mới cho quê hương vì gia đình nhận thấy địa phương quan tâm hỗ trợ và giúp đỡ.

Thế là một vùng nguyên liệu cây Atiso đỏ 0.6 ha được hình thành và bước đầu cho thu nhập kinh tế và giải quyết được nhu cầu cho lao động tại quê hương. Tôi càng có niềm tin hơn nữa khi hạnh phúc khi gia đình thấy được giá trị kinh tế mang lại từ mô hình đồng thời giúp người dân địa phương có thêm thu nhập, tôi thành lập CSSX KINH DOANH Bảo Trang được sự quan tâm của Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp của tỉnh An Giang, Sở Công Thương tỉnh An Giang, Trung tâm xúc tiến đầu tư và thương mại tỉnh An Giang, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh An Giang, UBND thị trấn Phú Hòa,…tham gia các phiên chợ, hội chợ, hội nghị, trưng bày và quảng bá sản phẩm.

Hiện tại thương hiệu Atiso đỏ Bảo Trang được nhiều người biết đến với các dòng sản phẩm: Trà atiso đỏ nguyên hoa, Trà atiso đỏ túi lọc, Atiso đỏ sấy dẻo, nước cốt atiso đỏ,… với vùng nguyên liệu 2ha và xưởng chế biến tại Thị Trấn Phú Hòa, cùng với sự mở rộng liên kết với bao tiêu nông dân trong khu vực. Tôi tin rằng nếu chúng ta có ước mơ thì hãy hành động để biến ước mơ đó thành hiện thực và làm giàu từ hành động hiện thực hóa ước mơ “ Bạn sẽ không biết mình có thể bay bao xa, nếu bạn không tung cánh”.

Thông tin sản phẩm OCOP
Tên sản phẩm Atiso đỏ sấy dẻo
Mô tả sản phẩm Sản xuất và chế biến Atiso đỏ sấy dẻo
Phân loại sản phẩm theo ngành hàng Thực phẩm