Xoài sấy đẻo

•  Email: vuonbaba@gmail.com
  •  Website: Vuonbaba.com

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM XOÀI CÁT HÒA LỘC SẤY DẺO

Khánh Hòa là một xã cù lao của huyện Châu Phú, vùng đất này được thiên nhiên ban tặng có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp với nhiều loại cây trồng, con giống khác nhau. Và nhắc đến xã Khánh Hòa là nhắc đến vùng đất của cây ăn trái, trong đó cây xoài cát hòa lộc đã gắn bó mật thiết với đời sống người dân nơi đây, và trở thành một trong những cây trồng chủ lực, mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân nơi đây. Tận dụng nguồn nguyên liệu xoài cát Hòa lộc dồi dào sẵn có của địa phương và mong muốn nâng cao giá trị sản phẩm nhiều cơ sở kinh doanh đã cùng một số bà con nhà vườn tìm tòi, nghiên cứu những giải pháp tối ưu cho việc tiêu thụ nông sản.

Thấu hiểu được nỗi khốn khó của người nông dân, Công ty TNHH Vườn Bà Ba đã tập trung nghiên cứu tìm hướng đi bền vững cho thương hiệu xoài cát Hòa Lộc. Nắm rõ đặc tính của xoài cát Hòa Lộc là vỏ mỏng, mọng nước, không bảo quản được lâu, dễ dập hỏng khi vận chuyển. Mặc dù giá trị dinh dưỡng cao thuộc top siêu thực phẩm nhưng với những đặc tính như vậy gây hạn chế rất nhiều trong việc tiêu thụ xoài tươi đi xa hơn. Vì thế Công ty TNHH Vườn Bà Ba quyết định hướng đến sản phẩm xoài sấy dẻo, nhằm giải quyết những hạn chế của xoài tươi mà vẫn giữ được độ thơm ngon và giá trị dinh dưỡng của xoài cát Hòa Lộc khi đến tay người tiêu dùng.

Yếu tố làm nên sự nổi tiếng và khác biệt các sản phẩm xoài cát Hòa lộc sấy dẻo, của Công ty so với các sản phẩm khác chính là hương vị. Khi ăn vào, người ăn sẽ có thể cảm nhận được vị ngon ngọt đặc trưng của trái xoài cát Hòa Lộc, công nghệ sấy không làm sản phẩm sấy quá cứng như những sản phẩm khác mà vẫn giữ được độ mềm dẻo của sản phẩm. Nguyên liệu sử dụng 100% xoài cát Hòa Lộc đạt trứng nhận VietGAP, không sử dụng chất bảo quản và chất tạo màu, sản phẩm xoài cát Hòa Lộc sấy dẻo đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín đã tạo nên thương hiệu xoài sấy cát Hòa Lộc sấy của Công ty.

Mong muốn của cơ sở là kết nối, mở rộng thị trường tiêu thụ và quy mô sản xuất, tạo thêm việc làm tại chỗ cho lao động địa phương.

Lời cam kết từ chúng tôi…

Xoài cát Hòa Lộc sấy dẻo cam kết 100% xoài đạt chuẩn tự nhiên, đảm bảo đủ điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm. Vì phương châm của Công ty là xem trọng “SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG” là trên hết.

SẢN PHẨM KHÁC