Tân Châu: Phân hạng đánh giá sản phẩm OCOP năm 2022
Ngày 06/04/2022, Phòng Kinh Tế thị xã tổ chức họp Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP thị xã Tân Châu năm 2022. Đến dự có Đại diện Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang.

Responsive image Tại cuộc họp, Hội đồng và Tổ giúp việc Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đối với 02 sản phẩm, gồm sản phẩm Lò Mò Pđăm (Khô bò) của cơ sở ANAS, xã Châu Phong và sản phẩm Tương xay của Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Thanh Hồ.Responsive image Sau khi nghe đại diện cơ sở, công ty trình bày sản phẩm và thông qua đánh giá, phân hạng, sản phẩm Lò Mò Pđăm (Khô bò) của cơ sở ANAS, xã Châu Phong đạt 03 sao và sản phẩm Tương xay của Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Thanh Hồ đạt 04 sao.

Responsive imageKết quả đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP là cơ sở ban đầu để các chủ thể sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện hồ sơ đảm bảo các tiêu chí sản phẩm OCOP để thông qua Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP Tỉnh An Giang xét công nhận trong thời gian tới./.

Huyền Thoại